#3 Tia lửa đàm thoại bán hàng Twitter

banhang twiter-phamhoangkhoi
Rate this post

bán hàng Twitter

(phamhoangkhoi.com) giới thiệu đến bạn bài viết. Tia lửa đàm thoại bán hàng Twitter . Đây là phần #3 trong chuỗi bài chia sẽ 50 cách bán hàng lần đầu.

Spark Conversations trên Twitter bán hàng Twitter

Twitter có là một công cụ mạnh, để giúp các chủ cửa hàng trực tuyến phát triển kinh doanh của mình. Nếu không phải đầu tư quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc, bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trên trang MXH này. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tương tác với khách hàng của bạn khi công việc kinh doanh của bạn bắt đầu.

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu làm thế nào để sử dụng Twitter để kiếm tiền, trước tiên chúng ta hãy thảo luận về một số quản lý thiết lập tài khoản quan trọng.

Thiết lập tài khoản của bạn đúng cách

Ảnh
tiểu sử Bạn nên đặt hình đại diện biểu trưng doanh nghiệp của mình. Khi đề cập tới xây dựng thương hiệu, điều quan trọng là phải nhất quán trên tất cả các thuộc tính trực tuyến của bạn để tránh nhầm lẫn.

Đây là vị trí hoàn hảo cho khẩu hiệu hoặc đề xuất giá trị của công ty bạn. Giữ nó ngắn gọn tạo niềm tin cho khách hàng.

twiter cấm hang-phamhoangkhoi.com

Trang web của bạn

Luôn liên kết tới trang chủ của bạn trong  Twitter.

Nền của bạn bán hàng Twitter

Nền có thể được sử dụng theo nhiều cách hữu ích. Bạn có thể chọn sử dụng ảnh minh hoạ có thương hiệu lớn hoặc cung cấp hình ảnh hiển thị thông tin liên hệ hoặc hỗ trợ. Nếu bạn khả năng thiết kế. Bạn nên tạo ra những thứ đẹp hơn. Nhưng nếu ngân sách hoặc thời gian không có nhiều. Một nền tảng đơn giản là tốt, hoặc bạn có thể thêm một số thông tin về doanh nghiệp của bạn.

bán hàng trên Twitter

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ hiển thị một số thông tin liên lạc cơ bản được đặt ở góc trên bên trái của nền Twitter.

Tương tác trực tiếp

Twitter có tính năng tìm kiếm thời gian thực tuyệt vời. Bạn có thể nghe cuộc trò chuyện Twitter của bất cứ ai – một tính năng có thể giúp bạn tăng doanh thu. Dưới đây là một ví dụ, chúng ta hãy xem ai đang nói về giày Supra:

Chỉ cần nhập “Supra Shoes” vào trường tìm kiếm của Twitter:

bán hàng trên Twitter

Kết quả sẽ là kết quả trong thời gian thực của những người đã đề cập đến từ “Giày Supra” trong cuộc trò chuyện Twitter của họ.

Tại thời điểm này bạn có thể tìm kiếm kết quả và tiếp cận đối tượng của mình.

Đây là một số điều bạn có thể tiếp cận: bán hàng Twitter

  • Phiếu giảm giá phiếu mua hàng – Nếu bạn tìm thấy một người vừa mua một sản phẩm tương tự mà bạn bán, bạn có thể cung cấp phiếu giảm giá sản phẩm của bạn cho họ. Chắc chắn, 90% lần mua hàng tiếp theo họ sẽ nhớ đến bạn.
  • Hỏi họ về mua hàng của họ – Nếu họ vừa mua một món hàng từ đối thủ, bạn có thể muốn hỏi họ về trải nghiệm của họ để tìm hiểu tại sao họ mua từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu họ mua món hàng đó từ bạn – cảm ơn họ và xem họ thích sản phẩm ấy như thế nào.
  • Gửi liên kết tới sản phẩm của bạn – nếu bạn phát hiện ra ai đó thảo luận về sở thích của họ đối với một sản phẩm cụ thể, vui lòng gửi cho họ một liên kết đến những gì bạn cung cấp.

Cũng giống như Facebook. Bạn có thể bắt đầu bằng # của tên thương hiệu sản phẩm trong tweets của bạn. Điều này sẽ cho phép những người tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # để tìm bạn giữa các kết quả dễ dàng hơn. Ví dụ:

bán hàng trên Twitter

Tránh Spam

Bạn chỉ nên tham gia trực tiếp vài lần một ngày. Nó có thể được coi là thư rác nếu bạn làm quá nhiều.

Việc gửi link dồn dập, hàng loạt đến các đối tượng. Đó là sự lạm dụng thô bạo của Twitter và được coi là spam. Điều chắc chắn, điều đó sẽ không có lợi cho sản phẩm của bạn.

Nghe và nói chuyện bán hàng Twitter

Nếu bạn đọc gần như bất kỳ bài viết blog nào về cách sử dụng Twitter hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, lời khuyên phổ biến nhất là bạn cần phải “lắng nghe”.Đối với một ai đó chỉ mới bắt đầu, bạn muốn lắng nghe theo một cách khác. Rất có thể là không ai nói về cửa hàng trực tuyến của bạn. Nhưng bạn hãy bắt đầu trò chuyện. Để có thêm kiến thức, biết đâu bạn cũng đang khai quật đối thủ của mình trong cuộc trò chuyện ấy.

Vậy bạn lắng nghe những gì?

Sử dụng Twitter như là một nền tảng công cộng để cho thấy rằng bạn là một chuyên gia và thực sự giúp đỡ mọi người.

  • Giải quyết vấn đề và cho vay giúp đỡ – Hãy lắng nghe những người có thể có vấn đề mà bạn có thể giúp đỡ. Hãy suy nghĩ về những từ khóa có thể chỉ ra rằng ai đó đang gặp vấn đề mà bạn có thể giải quyết và gõ chúng vào trường tìm kiếm. Bằng cách giúp mọi người giải quyết vấn đề, bạn có thể xây dựng số người theo dõi của mình với những người hoạt động trong ngành của bạn. Điều này sẽ khiến họ dễ  trở thành khách hàng tương lai.
  • Thảo luận về tình hình hiện tại của ngành công nghiệp của bạn – Bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện xung quanh các sự kiện ngành công nghiệp, thay đổi và tin tức, bạn có thể thiết lập mình trong “who’s who” của niche của bạn. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho mối quan hệ đối tác.
  • Hiển thị thương hiệu mà bạn thích – Nếu bạn bán nhiều thương hiệu, bạn luôn có thể giới thiệu thương hiệu bạn thích và đề cập bằng cách sử dụng các ký tự @ và #. Không chỉ thông báo công khai rằng bạn mang những thương hiệu này, bạn cũng sẽ củng cố mối quan hệ của bạn với họ.

Chia sẻ nội dung thú vị và hữu ích bán hàng Twitter

Điều Twitter mạnh mẽ nhất là phổ biến thông tin có giá trị hoặc thú vị. Dựa trên vị trí của bạn, bạn nên tweet ra các bài báo, hình ảnh và video mà khán giả của bạn sẽ thích thú. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với những người dùng Twitter khác, những người quan tâm đến cùng một loại sự kiện mà cửa hàng trực tuyến của bạn cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn vận hành một cửa hàng lướt sóng trực tuyến, bạn sẽ muốn tweet ra các liên kết tới những đoạn video lướt sóng tuyệt vời vài lần một ngày cũng như các bức ảnh lướt web tuyệt vời.

Đôi khi ném một tweet về một số phiếu mua hàng hấp dẫn nhất của bạn với liên kết tới trang sản phẩm. Và như mọi khi, hãy ném thẻ bắt đầu bằng # vào đại diện cho từ khóa hoặc tên thương hiệu.

bán hàng trên Twitter

Cuối cùng, bạn có thể muốn tweet ra mã phiếu giảm giá. Họ có thể nhận được bởi người tìm kiếm Twitter và tạo sự lan tỏa.

Để tiếp tục khuếch trương tweets hãy thực hành và lập đi, lặp lại. Những lời khuyên này chắc chắn sẽ có ích.

Cách cư xử bán hàng Twitter

Quy tắc chung trong thế giới truyền thông xã hội là không quảng bá quá mức doanh nghiệp của bạn. Nghĩ đến các cộng đồng như Twitter và Facebook như các bữa tiệc cocktail trực tuyến. Bạn sẽ không được chú ý đến, với ý định quảng bá tầm thường như sau:

“Hãy truy cập Hi-Top Heaven để có được những hợp đồng tốt nhất khi tìm kiếm những chiếc áo hi-top, giày thể thao và những xu hướng thời trang hiện đại nhất!”

Thay vào đó, bạn sẽ dần dần bắt đầu một cuộc trò chuyện và để cho những gì bạn làm tự nhiên mở ra. Khi bạn bắt đầu xây dựng những điều sau, bạn sẽ sớm gặp những lợi ích có lợi cho người theo dõi bạn. Trên thực tế, người theo dõi có khả năng mua hàng từ bạn nhiều hơn 72 phần trăm .

Dưới đây là bài viết trong chuỗi chia sẻ bán hàng lần đầu tiên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xem bài viết này. Vui lòng xem lại các bài viết dưới đây. Để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé

 Phần 1 :Bước đầu kinh doanh bằng Facebook

 Phần 2 :Khởi động bán hàng cùng Youtube

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ những thông tin bổ ích này đến người thân, bạn bè của mình nhé. bán hàng Twitter

BÌNH LUẬN

Bình luận
Please enter your name here