Cách để tấn công tâm lý khách hàng

72 thuật tấn công tâm lý khách hàng
Rate this post

72 thuật tấn công tâm lý khách hàng

phamhoangkhoi.com  giới thiệu đến bạn. 72 chiến thuật tấn công tâm lý khách hàng trong kinh doanh bán lẻ. Đây thật sự là một báu vật giành cho những người đang kinh doanh, bán hàng. Báu vật này không giánh cho tất cả mọi người. Nhưng, nó được giành cho bạn. Vì bạn may mắn biết được thông tin này. Và đương nhiên Khôi sẽ tặng bạn hoàn toàn miễn phí

Trong xã hội ngày nay, hoạt động thương mại không ngừng phát triển theo hướng cạnh tranh mạnh mẽ, thậm chí rất khốc liệt. Với công nghệ hiện đại, thế giới sản phẩm-dịch vụ ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đem lại những nguồn lợi khổng lồ cho các công ty và tổ chức trên toàn thế giới.

72 thuật tấn công tâm lý khách hàng
72 thuật tấn công tâm lý khách hàng

Vậy cơ chế vận hành của doanh nghiệp có khả năng thu về lợi nhuận nằm ở yếu tố công nghệ hiện đại ? Không hẳn! Bí quyết chính là con người, và ở đây là các nhân viên bán hàng, những người đại diện cho công ty trực tiếp thực hiện các cuộc chào hàng.
Tuy nhiên, trong nhiều năm, bán hàng bị coi là nghề hạng hai. Nhiều người tỏ ra ngượng ngùng khi nói với người khác rằng họ làm nghề bán hàng. Thái độ này đang dần thay đổi. Ngày nay các công ty mạnh nhất là các công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng giỏi nhất. Thật vậy, không thể phủ nhận người bán hàng là người quan trọng nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Không bán được hàng thì kể cả các công ty tiếng tăm và lớn mạnh nhất cũng phải đóng cửa. Khâu bán hàng chính là buzi đánh lửa cho bộ máy của doanh
nghiệp.Thế nhưng sự khác biệt chính giữa người bán hàng chuyên nghiệp với người bán hàng nghiệp dư chính nằm ở đâu?
Và đây, bộ công cụ 72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ này sẽ đáp án thích hợp nhất giúp bạn tháo gỡ những khó khăn của mình. Rồi bạn sẽ thấy câu trả lời cho câu trả lời trên đơn giản đến không ngờ – đó là khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Như tất cả chúng ta đều biết, trong mọi thương vụ luôn tiềm ẩn lợi ích chính mà khách hàng tìm kiếm cũng như lý do khiến khách hàng từ chối mua, việc của người bán hàng là tìm ra lợi ích và lý do phản đối để thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình.

72 thuật tấn công tâm lý khách hàng
Được biên soạn dựa trên những tài liệu giá trị, các tình huống và ví dụ minh họa thực tế điển hình trong quá trình bán hàng, cuốn sách sẽ giúp bạn “khai thông” tâm lý của khách hàng cũng như của chính bạn để trở nên năng động, chủ động, không e ngại bị khách hàng từ chối, vững vàng về quan điểm, quyết tâm theo đuổi mục đích – như một nhân viên bán hàng tài năng!

Mục lục sách :

1- Bán hàng không phải là một công việc thấp kém

2- Xem bản thân như là sản phẩm

3- Tạo ấn tượng đầu tiên thật khó phai

4- Khả năng xác định mục tiêu cao

5-Hãy là chỉnh bản thân mình

6-Tự khẳng định, nâng cao bản thân.

7- Bộc lộ năng lực ứng biến nhanh nhậy thông minh

8- Có tài năng làm bản thân tỏa sáng

9- Muốn làm bạn hàng, hãy làm bạn bè.

10-Sự chân thành cho con đường tiêu thụ thêm dài và rộng.

11-Thất bại chỉ cách thành công một bước thôi.

72 thuật tấn công tâm lý khách hàng

Khi bạn đọc được dòng chữ này. Thì chắc chắn, đoạn đường chinh phục tâm lý khách hàng của bạn sẽ không còn xa nữa. Bạn vui lòng tải sách về theo link bên dưới nhé. Nếu thấy hay và bổ ích vui lòng chia sẻ, cho bạn bè, người thân. Để chúng ta, đều là những người thành công bạn nhé:

[sociallocker id=”2592″]Tải sách ==>    Tấn công tâm lý khách hàng   [/sociallocker]

 

BÌNH LUẬN

Bình luận
Please enter your name here