#1 Bước đầu bán hàng facebook

kinh doanh facebook
Rate this post

(phamhoangkhoi.com) giới thiệu đến bạn bài viết. Bước đầu bán hàng Facebook . Đây là phần 1 trong chuỗi bài chia sẽ 10 cách bán hàng lần đầu.

Bạn bè trên Facebook

Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để bán hàng facebook lần đầu tiên của bạn là tận dụng sức mạnh của :

 1. Trang Facebook cá nhân của bạn
 2. Trang Facebook thương hiệu (Fanpage)

Bạn có thể quen thuộc với tiểu sử Facebook của bạn. Tuy nhiên, các trang Fanpage của Facebook là môi trường khác nên được vận hành theo một cách khác. Hãy đọc bài viết này để bạn biết cách làm thế nào để vận hành hồ sơ cá nhân và trang Fanpage của bạn trong giai đoạn đầu của cửa hàng trực tuyến mới.

Hồ sơ Facebook cá nhân của bạn

Đây sẽ là người bạn thân nhất của bạn trong những tháng đầu tiên bắt đầu. Tuy nhiên, bạn phải đối xử với hồ sơ trên Facebook của bạn với nhiều sự tôn trọng. Nếu không, bạn sẽ mất bạn bè và có thể bị mất tài khoản của bạn.

Không có gì sai khi thực hiện một ít quảng cáo trên hồ sơ Facebook cá nhân của bạn. Bạn bè và gia đình của bạn có thể thích xem bạn đang làm gì nếu bạn không lạm dụng nó. Chia sẻ các sản phẩm với hồ sơ Facebook cá nhân của bạn rất hiệu quả, trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy 62 phần trăm số người đọc các bài đăng đó.

Bán hàng Facebook

Một nguyên tắc chung là cập nhật hồ sơ của bạn mỗi ngày một lần bằng một liên kết đến một sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến hoặc trang web của bạn.

Bán hàng Facebook

Bạn cũng có thể chia sẻ một đề cập đến báo chí về doanh nghiệp của bạn.

Bán hàng Facebook

Hoặc liên kết tới tweet từ một người hâm mộ, bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.

 

Một ý tưởng khác là bạn có thể đăng một cuộc khảo sát hoặc đặt một câu hỏi.

Bán hàng Facebook

Ngoài ra, có thể khoảng một lần mỗi tháng chia sẻ trang “về chúng tôi” hoặc “câu chuyện”. Câu chuyện về doanh nghiệp của bạn là một hình thức tiền tệ xã hội tuyệt vời, vì vậy hãy dành thời gian để tạo ra một câu chuyện hay.

Bây giờ vẫn có thể số bài chia sẻ lên trang cá nhân của bạn là quá nhiều. Bạn cần phải biết cân nhắc bao nhiêu là đủ. Nếu bạn cần giảm tần suất gửi bài của mình do phàn nàn hoặc mất bạn bè, hãy xem xét việc nâng cấp lại.

Cuối cùng, hãy nhớ tiếp tục sử dụng hồ sơ Facebook cá nhân của bạn cho những gì nó có nghĩa là cho. Tiếp tục chia sẻ ảnh, bài báo, thích bài đăng của mọi người và trở thành người dùng bình thường. Không chuyển sang chế độ “chỉ dành cho doanh nghiệp”. Tất cả những gì bạn sẽ làm một cách khác thường thỉnh thoảng đăng một nội dung có liên quan đến doanh nghiệp mới của bạn.

Trang Fanpage Doanh nghiệp của bạn

Trang bán hàng Facebook được thiết kế cho các doanh nghiệp, thương hiệu và các loại tổ chức khác. Facebook chỉ muốn bạn quảng bá bán hàng doanh nghiệp của bạn thông qua trang Fanpage. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên duy trì quảng cáo kinh doanh thông qua tiểu sử Facebook của bạn ở mức tối thiểu.

Với trang Fanpage, chỉ những người đã Thích trang Fanpage của bạn mới thấy được bản cập nhật của bạn. Theo một nghĩa nào đó, những người này đã cho phép bạn quảng cáo cho họ. Đây là một điểm rất quan trọng về tiếp thị trực tuyến trong những ngày này – tiếp thị cho phép có hiệu quả hơn nhiều so với spam.

Bán hàng Facebook

Bạn sẽ quảng cáo trên trang Fanpage của bạn chính xác như cách bạn thực hiện trên tiểu sử Facebook của bạn với các bài đăng và liên kết tới sản phẩm, đề cập đến PR và các câu chuyện về doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, một cách tốt hơn để có được sự tham gia sâu sắc hơn trên Fanpage là đăng thông tin cập nhật về những thứ không liên quan trực tiếp đến việc mua một trong những sản phẩm của bạn.

Một cách tuyệt vời để thu hút sự tham gia của trang Fanpage là đăng:

 • Xu hướng công nghiệp và tin tức
 • Hình ảnh vui nhộn, dễ thương và chất lượng cao (bạn có quyền đăng ký hợp pháp)
 • Câu chuyện chia sẻ nâng cao trong lĩnh vực nào đó
 • Trích dẫn đầy cảm hứng
 • Cuộc thăm dò vui hoặc khảo sát

Mặc dù một số cập nhật không có liên quan gì đến thương hiệu của bạn, họ sẽ gắn kết mối quan hệ mạnh mẽ hơn giữa Fanpage và những người đã “Thích” trang Fanpae đó. Những gì bạn đang làm ở đây là tăng cường số lượng người hâm mộ bạn. bán hàng facebook 

Đây là chìa khóa: Đừng quảng bá quá mức thương hiệu và sản phẩm của bạn – chỉ đăng một vài lần mỗi ngày. Quan trọng nhất, hãy chắc chắn trả lời các nhận xét và giữ các cuộc trò chuyện.

Bởi vì một phần bạn bè trên Facebook của bạn cũng sẽ là người hâm mộ, hãy đảm bảo rằng bạn không đăng cùng một nội dung trên hồ sơ và trang của bạn trong cùng một ngày. Luôn thay đổi những gì bạn đang đăng để giữ cho chiến dịch bán hàng Facebook của bạn luôn tươi mới từ mọi góc độ.

Đầu tiên, có rất nhiều khả năng rằng trang Fanpage của bạn sẻ không có nhiều thứ hay ho như trang Facebook cá nhân. Nhưng điều quan trọng là giữ cho nó được cập nhật thường xuyên. Lý do cho điều này là bởi vì, bạn đang tạo niềm tin cho những người đã thích trang Fanpage. Đồng thời là một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ mà chúng ta sẽ nói về rộng rãi trong chủ đề này.

Bây giờ chúng ta một vài cấu hình và các trang, cho phép bạn có thể thực hiện ngay bây giờ: bán hàng facebook 

 1. Tạo danh sách tất cả gia đình và bạn bè của bạn. Đi qua trang Facebook và địa chỉ liên hệ qua email của họ. Chúng tôi đề nghị đặt tên và địa chỉ email của họ vào bảng tính.
 2. Tiếp cận với mọi người bằng email cá nhân hoặc tin nhắn trên Facebook để bán hàng. Bạn không phải yêu cầu họ mua sản phẩm của bạn, nhưng chỉ cần yêu cầu phản hồi của họ.
 3. Vài ngày sau, hãy yêu cầu mỗi người bạn và thành viên gia đình hãy Like trang Fanpage của bạn. Bạn có thể không muốn gửi một email spam bao gồm tất cả mọi người nhưng thực sự dành thời gian để gửi thông điệp cho từng người một.
 4. Vào vài ngày sau, yêu cầu họ chia sẻ bài viết trên Fanpage của bạn về trang cá nhân của họ. Đừng quên cung cấp cho họ thông tin về nơi họ có thể mua sản phẩm của bạn.

Bây giờ, tôi thấy bạn là người vô cùng may mắn. Chiến dịch bán hàng Facebook này ban đầu có thể đủ để làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên thành công ngay lập tức. bán hàng facebook 

Ngoài ra các công cụ hỗ trợ  cũng là biện pháp đắt lực giúp bạn tăng doanh số bán hàng facebook. Xem bài viết các công cụ google trong tiếp thị.

 Phần 2 :Khởi động bán hàng cùng Youtube

 Phần 3 :Tia lửa đàm thoại trên Twitter.

 Phần 4 :Tạo thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội LinkedIn

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ những thông tin bổ ích này đến người thân, bạn bè của mình nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình luận
Please enter your name here