#5 Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

bán hàng_pinterest
Rate this post

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

(phamhoangkhoi.com) giới thiệu đến bạn bài viết. Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest . Đây là phần #5 trong chuỗi bài chia sẽ 10 cách bán hàng lần đầu.

Một điều đặc biệt trong phần 5. Khôi chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thực tế của Leah một nữ doanh nhân đã bắt đầu và thành công với Pinterest. Hãy cùng xem cô ấy đã làm như thế nào nhé

Tên tôi là Leah, và tôi là người sáng lập ra blog về lối đi du lịch và lối sống The Sweetest Way .Trong suốt hai năm qua, tôi đã tạo ra một nguồn thu nhập đáng tin cậy cho bản thân mình làm việc như là một nhà tư vấn truyền thông xã hội – hoặc, cụ thể hơn, là một chuyên gia tư vấn Pinterest.

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Có, tôi kiếm tiền từ Pinterest.

Tôi đã giúp một số blogger du lịch hàng đầu trên thế giới, xây dựng các hoạt động của mình, kiếm được hàng ngàn và hàng nghìn lượt xem trang mỗi tháng và trở thành những người có ảnh hưởng Pinterest mạnh mẽ thông qua các dịch vụ quản lý tài khoản của tôi. Tôi đã giúp nhiều người khác học cách sử dụng nền tảng mạnh mẽ này để phát triển thương hiệu của họ thông qua các buổi tư vấn một mình.   

Thành thực mà nói, tất cả những điều này đã làm tôi ngạc nhiên bất ngờ!   Trước khi bắt đầu blog du lịch của riêng mình , tôi đã không được thông thạo về phương tiện truyền thông xã hội và không bao giờ tìm hiểu được thực sự kiếm được thu nhập từ nó.Một ngày nọ, một cơ hội tự giới thiệu về kế hoạch truyền thông xã hội của một blogger du lịch nổi tiếng, với sự tăng trưởng của Pinterest là ưu tiên hàng đầu.   Tôi biết chút ít về cách sử dụng nền tảng cho kinh doanh một cách hiệu quả vào thời điểm đó, nhưng tôi bắt đầu học hỏi càng nhiều càng tốt và cuối cùng đạt được kết quả ấn tượng.

Với kiến ​​thức và kinh nghiệm đó, danh tiếng của tôi đã bắt đầu phát triển, và với một vài bước đi chiến lược từ phía tôi, tôi đã biến kỹ năng mới thành một nguồn thu nhập bên ngoài đáng tin cậy giúp tôi tiếp tục sống một cách sống độc lập, Xây dựng kinh doanh của riêng tôi.

Bây giờ tôi cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản Pinterest và tư vấn chiến lược cho các blog và thương hiệu đang tìm kiếm để tăng khả năng hiển thị của họ trên nền tảng tăng lưu lượng truy cập và dẫn đầu.  

Tư vấn Pinterest không phải là nguồn thu nhập duy nhất của tôi, nhưng có một thời gian khi đó là nguồn thu nhập chính của tôi.

Thêm vào đó, tôi thích giúp đỡ mọi người – đặc biệt là những người như tôi, những người có ý định thiết kế lối sống lý tưởng của riêng họ. Tôi cũng thích Pinterest, vì nó là một miếng bánh khá ngon.

Sau đây là các bước chính xác tôi đã thực hiện để xây dựng mối quan tâm tư vấn Pinterest này, để tôi có thể kiếm tiền với Pinterest, điều này đã giúp tôi tiếp tục theo đuổi phong cách sống độc lập và trở nên giàu có hơn.

Bước 1: Đạt được Kinh nghiệm Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Trước hết, điều quan trọng là tôi hiểu những người dùng thường xuyên tương tác với nền tảng này như thế nào. Là một người sử dụng Pinterest thời gian dài, tôi đã có thể phân tích các thói quen của riêng tôi:

  • Những gì tôi tìm kiếm trong một pin
  • Loại nội dung nào tôi thường lướt qua
  • Điều làm tôi thực sự nhấp qua để truy cập vào một trang web. 

Tôi nhận ra rằng tôi không nghĩ Pinterest là một nền tảng xã hội để tương tác với người khác, mà là một công cụ phát hiện nội dung hoặc như một số người thích gọi đó là một công cụ tìm kiếm trực quan .   Cái nhìn sâu sắc này từ quan điểm của người dùng là điều cốt yếu đối với sự hiểu biết của tôi về cách tiếp thị hiệu quả đến người dùng khác sau này.

Tiếp theo, tôi cần phải hiểu chính xác cách thức kinh doanh sẽ có lợi từ việc sử dụng Pinterest.   Tạo lưu lượng truy cập chỉ là một ví dụ-Pinterest cũng là một công cụ cực kỳ hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng cũng như tạo ra doanh thu của cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số.   Một hồ sơ Pinterest tích cực cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức và sự tham gia của thương hiệu.

Trong những giai đoạn đầu, nó đã giúp tôi rất nhiều để tìm ra các chương trình đào tạo, video và các hướng dẫn để xem những tài khoản thành công như thế nào và những thực tiễn họ đang sử dụng đã chứng minh hiệu quả.  Đây là cách thực sự duy nhất để tìm hiểu những gì hoạt động trên một nền tảng nhất định, sau khi tất cả các thử nghiệm và lỗi. Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Sử dụng tài khoản kinh doanh Pinterest của riêng tôi làm , tôi đã có thể có được kinh nghiệm học tập này thông qua thử nghiệm và sai sót. 

Như tôi đã đề cập trước đó, tôi cũng may mắn được thuê bởi Pinterest bởi bạn bè của tôi và do đó tăng cơ sở kiến ​​thức của tôi thậm chí nhanh hơn bằng cách quản lý hai tài khoản.   Tất nhiên, quản lý tài khoản của riêng tôi chỉ là chắc chắn sẽ có đủ.

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Bước 2: Xây dựng thương hiệu

Một khi tôi đã có một số kinh nghiệm chạy một tài khoản kinh doanh Pinterest của tôi và đã bắt đầu thấy một số thành công, bước tiếp theo là xây dựng thương hiệu về chủ đề mình theo đuổi. Có kiến ​​thức đủ – tôi phải đảm bảo mọi người coi tôi là một chuyên gia.

Tôi đã trình bày tất cả những gì tôi biết về nền tảng từ kinh nghiệm của tôi sử dụng nó cho kinh doanh, cũng như mọi thứ tôi đã học được trong khi nghiên cứu các phương pháp hay nhất. Tôi chia sẻ những ví dụ về các “Pin” hiệu quả nhất của tôi và bao gồm các phân tích cho thấy một cách cụ thể sự tăng trưởng và cải tiến mà tôi đã đạt được bằng cách sử dụng các kỹ thuật chính xác mà tôi đã vạch ra.

Nó giúp rất nhiều người, và nhận được nhiều ý kiến ​​từ đó mọi người biết đến tôi nhiều hơn

Chắc chắn, hầu hết những người đã ghé thăm địa chỉ này chỉ cần lấy lời khuyên của tôi và thực hiện các chiến lược của mình. Tôi đã có một đội quân chia sẻ những câu chuyện thành công của họ trong các nhận xét và xác minh rằng các chiến lược của tôi đã thực sự làm việc và đẩy mạnh danh tiếng của tôi. Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Mặt khác, đã có những người đến thăm những người cần một chiến lược Pinterest nhưng không có thời gian để thực hiện. Trong nhóm thứ hai này là khách hàng mục tiêu của tôi; Vào thời điểm đó, tôi chỉ cần đưa họ đến các dịch vụ của tôi.

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Bước 3: Đưa khách hàng đầu tiên của bạn

Đưa khách hàng đầu tiên là một trong những bước khó khăn nhất cho một chuyên gia tự do mới; Sau lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và thứ hai và thứ ba sẽ trở nên dễ dàng hơn!   Điều quan trọng là để cho càng nhiều người biết về dịch vụ của bạn càng tốt – nếu không ai biết bạn đưa ra gì, không ai có thể thuê bạn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ kiếm tiền với Pinterest.

Một trong những cách tôi để mọi người biết về các cuộc thảo luận Pinterest một của riêng tôi là quảng cáo dịch vụ ở cuối bài viết về cách đăng blog của Pinterest.   Tôi đã liên kết tới một trang riêng biệt vạch ra chính xác những gì khách hàng sẽ nhận được từ phiên làm việc của chúng tôi cùng với bằng chứng về kết quả ấn tượng mà tôi đã đạt được trong quá khứ (một vài ảnh chụp màn hình của Pinterest analytics của tôi đã làm việc tốt cho điều này).

Ngoài ra còn có rất nhiều thị trường trực tuyến tuyệt vời nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ như vậy. Hãy đón chuỗi series cách kiếm tiền tại .Phạm Hoàng Khôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé

Cuối cùng, đừng quên nói với bạn bè và gia đình bạn!   Truyền miệng có thể đi một chặng đường dài.   Ngay cả khi họ không có nhu cầu về dịch vụ của bạn, họ chỉ có thể biết ai đó đang làm.   Bạn thậm chí có thể cung cấp cho những người mà bạn biết mức giảm giá đặc biệt để khuyến khích thuê bạn;

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Bước 4: Làm cho khách hàng thứ hai của bạn và khách hàng thứ ba của bạn Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Một khi tôi có một khách hàng hài lòng. Điều kỳ diệu Pinterest cho tôi khách hàng thứ hai, và sau đó thứ ba, thứ tư, và như vậy.   Tôi luôn cho phép khách hàng của tôi biết, nếu tôi đang tích cực tìm kiếm khách hàng mới và khuyến khích họ giới thiệu những người họ biết.

Mạng cá nhân cũng mang lại cho tôi nhiều khách hàng mới  (khi gặp gỡ các blogger du lịch khác trên đường và tại các sự kiện liên quan đến mạng tôi luôn đề cập đến các dịch vụ của tôi) cũng như tham gia tích cực vào các nhóm trên Facebook cho blogger.

Miễn là bạn tiếp tục tạo ra các kết quả xuất sắc và tiếp tục quảng cáo cho mình bất cứ khi nào có thể – trong mạng xã hội của bạn, trên blog của bạn, thông qua các bài đăng của khách trên các trang web khác-danh sách khách hàng của bạn sẽ tự điền vào đúng thời điểm.

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Bước 5: Đa dạng hóa sản phẩm của bạn

Lúc đầu, tôi đã phạm sai lầm chỉ vì họ không muốn trả mức phí cố định hàng tháng cho các dịch vụ quản lý tài khoản.

Những gì tôi nên đã làm thay vào đó là sửa đổi những gì tôi cung cấp cho đến khi dịch vụ phù hợp với giá mà họ cảm thấy thoải mái.   Bằng cách này, tôi vẫn kiếm được những gì tôi nghĩ rằng tôi có giá trị, và họ vẫn nhận được dịch vụ của tôi ở một mức giá mà họ sẵn sàng trả.

Ngày nay, tôi mở rộng hơn để đàm phán và bởi vì nó, tôi hiếm khi phải chuyển một khách hàng mới đi vì thiếu thời gian về phía tôi hoặc thiếu tiền trên của họ.

Hãy linh hoạt với các sản phẩm của bạn mà không làm giảm đi bản thân.  Không bao giờ hạ thấp giá trị của bạn; Điều chỉnh dịch vụ của bạn để phù hợp với mức giá của họ.

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Bước 6: Đẩy mạnh, Đẩy mạnh, Đẩy mạnh

Tiếp thị dịch vụ của bạn không nên kết thúc chỉ vì danh sách khách hàng của bạn đã đầy.   Bạn không bao giờ biết khi một trong số họ có thể bỏ cuộc hoặc quyết định họ không cần các dịch vụ của bạn nữa, và việc có người chờ đợi ở cánh bạn sẽ ở vị trí tốt nhất có thể.

Tất nhiên, nếu bạn không dựa nhiều vào nguồn thu nhập này, việc có một dòng khách hàng ổn định có thể không phải là ưu tiên hàng đầu; Mà nói, nó cũng không bao giờ là một điều xấu!

Hãy giữ một danh sách những khách hàng tiềm năng  trong tương lai. Bạn luôn có thể liên hệ với họ nếu thời gian mở ra trong lịch trình của bạn hoặc bạn quyết định mở rộng quy mô hoạt động của bạn. Và tất nhiên, tiếp tục quảng bá thông qua trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Kiếm tiền 1.500$/tháng với Pinterest

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, trả bớt nợ của bạn nhanh hơn, tiết kiệm cho rằng chuyến đi giấc mơ, nó có thể!   Và tôi hy vọng rằng bằng cách chia sẻ câu chuyện của tôi, những người khác có thể tìm thấy sự can đảm để tự lập một cách dũng cảm theo hướng của những giấc mơ của họ.

 Phần 1 :Bước đầu kinh doanh bằng Facebook

 Phần 2 :Khởi động bán hàng cùng Youtube

 Phần 3 :Tia lửa đàm thoại trên Twitter.

 Phần 4 :Tạo thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội LinkedIn

Dưới đây là bài viết trong chuỗi chia sẻ bán hàng lần đầu tiên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xem bài viết này. Vui lòng xem lại các bài viết dưới đây. Để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé

BÌNH LUẬN

Bình luận
Please enter your name here