#2 Khởi động bán hàng Youtube

banhang youtube- phamhoangkhoi.com
Rate this post

(phamhoangkhoi.com) giới thiệu đến bạn bài viết. Khởi động bán hàng Youtube . Đây là phần #2 trong chuỗi bài chia sẽ 10 cách bán hàng lần đầu .

Bận rộn trên Youtube

bán hàng Youtube- phamhoangkhoi.com

YouTube cao tại các công cụ tìm kiếm. Phổ biến thứ hai hoặc thứ ba trên Thế Giới. Nó là công cụ mạnh mẽ cho các chủ doanh nghiệp và có vô số cách sáng tạo. Từ đó,  bạn có thể hướng lưu lượng truy cập và bán hàng đến cửa hàng thương mại điện tử của bạn. bán hàng youtube

Một trong những ưu điểm chính của YouTube là video của bạn sẽ được đưa vào kết quả tìm kiếm của Google và YouTube. Mỗi video bạn tạo ra là một phần của nội dung tiếp thị trong nước sẽ giúp bạn bán trong những năm tới. Bạn cũng có thể sử dụng video YouTube trên trang web của riêng mình để giúp truyền đạt lợi ích của sản phẩm.

Cách đưa video lên YouTube giúp bạn bán hàng

bán hàng Youtube- phamhoangkhoi.com

Đó là tất cả về video sản phẩm. Giả sử bạn bán đồ trang sức trực tuyến . Tạo một video ngắn thể hiện một tác phẩm độc đáo mà bạn mang đến. Ví dụ: giả sử bạn bán một món trang sức được gọi là “trái tim trong trái tim”. Để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến của mặt hàng này, bạn có thể tạo một video giới thiệu thiết kế, chất liệu và màu sắc của đồ trang sức này.
Khi tải video của bạn lên YouTube, có ba điều bạn cần chú ý đến: bán hàng youtube

 1. Tiêu đề – Tiêu đề của video, là cái sẽ mang lại cho bạn khách hàng mục tiêu. Vì vậy hãy chú ý đến cách đặt tiêu đề video của bạn. Hãy suy nghĩ về các từ khoá mà khách hàng mục tiêu của bạn có thể tìm kiếm để tìm sản phẩm của bạn.
 2. Liên kết Quay lại trang sản phẩm của bạn – Trong mô tả của video, hãy chắc chắn liên kết lại với các trang sản phẩm của bạn.
 3. Thẻ của bạn – Thẻ là một cách hay để thu hút người dùng YouTube bằng sở thích. Chúng cũng hoạt động như những từ khóa giúp mọi người tìm thấy video của bạn. Điều quan trọng cần nhớ với thẻ là liệt kê các thẻ quan trọng nhất trước tiên.

Cách tạo video trên YouTube

Thứ duy nhất khiến bạn chưa bắt đầu với YouTube. Xuất phát từ nỗi lo sợ về chỉnh sửa video. Nhưng bạn thật may mắn, khi đọc được bài viết này chỉnh sửa video chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Dưới đây là một số cách đơn giản để tạo video của riêng bạn mà không cần phải có trình độ, kinh nghiệm hay trả một khoảng phí nào bán hàng youtube

Chỉnh sửa trên điện thoại

Chỉ với chiếc Iphone, sau khi quay video, hình ảnh chất lượng cùng với thao tác đơn giản trên ứng dụng. Bạn đã có thể đăng video sản phẩm của mình lên YouTube mà không cần phải sử dụng máy tính.

 • IMovie – Chúng tôi khuyên bạn nên thử ứng dụng này trước tiên. Quá trình học tập của iMovie thật sự dễ dàng. Giúp tạo ra video một cách nhanh chóng. Ứng dụng hiện có giá 4.99 đô la.
 •  Reel – Cũng dễ sử dụng như iMovie và ở mức 1,99 đô la – bạn cần có một ứng dụng chỉnh sửa video dự phòng.

Nếu bạn là người dùng Android, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên mạng. Magisto và VidTrim là một số ứng dụng phổ biến trên thị trường.

Chỉnh sửa video trực tuyến

Nếu bạn muốn tránh giao dịch với các ứng dụng và tải phần mềm. Hoàn toàn bạn có thể chỉnh sửa video bằng các công cụ trực tuyến.

 • Trình chỉnh sửa trên YouTube – YouTube hiện đã có trình biên tập video trực tuyến đơn giản, cho phép bạn thực hiện cắt ghép, hiệu ứng video và văn bản
 • WeVideo – Một tùy chọn trực tuyến khác hoạt động trên bất kỳ trình duyệt nào, phải nói WeVideo là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Chỉnh sửa Video trên màn hình
Nếu bạn là người dùng Mac, một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iMovie (nhưng không phải phiên bản ứng dụng iPhone). Đây là một ứng dụng miễn phí giúp bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Nếu bạn là người dùng máy tính cá nhân – thì không gì có thể đơn giản hơn Camtasia . Không chỉ là phần mềm chỉnh sửa video, nó cũng ghi lại màn hình. Nó tương tự như iMovie ở chỗ quá trình học tập làm video trên phần mềm rất dễ dàng.

Sắp tới Khôi sẽ có video hướng dẫn Camtasia hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bạn nên sản xuất loại nội dung nào?

Đây là nơi bạn thực sự có thể mở ra các ý tưởng sáng tạo. Điều nhàm chán nhất bạn có thể làm chỉ đơn giản là quay phim và nói chuyện qua video. “Chúng tôi có mẫu sản phẩm này màu đỏ, xanh dương và đen. Hãy nhấp vào liên kết dưới đây để mua nó.

Chúng tôi hiểu rằng để sáng tạo ra một ý tưởng video quảng cáo, thật sự là một trấn chiến.

Nếu bạn quyết định thực sự đầu tư thời gian vào việc tạo một kênh YouTube tuyệt vời và dành rất nhiều thời gian và sức lực vào nó (và vâng, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức), bạn có thể thấy đây sẽ là bước đi của bạn đó là cách tiếp thị của tương lai .Theo chúng tôi, kênh YouTube cũng mạnh mẽ như kênh truyền hình cáp tivi nhà bạn.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một ví dụ thực tế: Luxy Hair bán tóc giả trực tuyến đã xây dựng một doanh nghiệp triệu đô la và chủ yếu từ việc cung cấp nội dung hữu ích và hấp dẫn trên YouTube.

Nhìn chung, một số loại nội dung bạn cần cân nhắc là:

 • Hướng dẫn – Sản xuất các video như hướng dẫn trực quan, so sánh, chia sẻ, đánh giá một chủ đề nào đó. Ngoài ra, chủ đề rất thành công bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay đó là “làm thế nào”.
 • Giải quyết vấn đề – Một trong những lý do chính khiến mọi người tìm kiếm trên YouTube là tìm ra giải pháp cho vấn đề họ đang gặp phải. Video dạy học luôn tạo ra nội dung video tuyệt vời.
 • Các chuyên gia phỏng vấn – Trong một số trường hợp, nội dung tuyệt vời có thể được tạo ra bằng cách phỏng vấn các chuyên gia trong ngành của bạn. Nếu bạn đang trong ngành công nghiệp hàng thể thao, thường phỏng vấn các vận động viên chuyên nghiệp hoặc thậm chí là nghiệp dư có thể tạo ra nội dung tuyệt vời.
 • Mô tả các sản phẩm hiện tại – Nếu bạn có một số sản phẩm thực sự đáng tin cậy trong kho của bạn, hãy tiếp tục và tạo video để giải thích các tính năng tuyệt vời của các sản phẩm này.bán hàng youtube

Mẹo về nguồn YouTube

 • Tận dụng các liên kết miễn phí của bạn

Hãy chắc chắn liên kết đến trang web sản phẩm.

banhangyoutube phamhoangkhoi

Điều này không chỉ giúp trực tiếp đưa lưu lượng truy cập YouTube vào thẳng trang sản phẩm. Hơn thế nữa, cách liên kết như thế còn giúp tối ưu các công cụ tìm kiếm. bán hàng youtube

 • Theo dõi hiệu suất video của bạn với Youtube Analytics

Với phân tích trên YouTube , bạn không chỉ có thể theo dõi quan điểm của mình qua thời gian, mà bạn còn có thể nhận được những điều dưới đây như nguồn lưu lượng truy cập, đối tượng địa lý cũng như mức độ lưu giữ của video

bán hàng Youtube- phamhoangkhoi.com

 • Giới thiệu ngắn gọn và bắt đầu ngay.

Đây là lỗi phổ biến của người mới làm quen với việc giới thiệu video. Hãy giới thiệu thật ngắn gọn và ấn tượng nội dung cần truyền tải của video trong vòng 3 giây đầu tiên.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng. Sự tập trung của mọi người khi xem video kết thúc rất nhanh. Vì vậy, không nên tạo video dài. Cố gắng giữ chúng dưới 20 phút trừ khi bạn đang sản xuất một video giáo dục.

Dưới đây là bài viết trong chuỗi chia sẻ bán hàng lần đầu tiên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xem bài viết này. Vui lòng xem lại các bài viết dưới đây. Để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé

 Phần 1 :Bước đầu kinh doanh bằng Facebook

#1 Bước đầu bán hàng facebook

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ những thông tin bổ ích này đến người thân, bạn bè của mình nhé. bán hàng youtube

BÌNH LUẬN

Bình luận
Please enter your name here